Gần đây rất nhiều phản hồi của khách hàng gọi đến Vietstarland hỏi Chung cư Sky Oasis Ecopark có giá bán bao nhiêu? một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm đông đảo của giới bất động sản cũng như khách hàng. Chung cư Sky Oasis Ecopark được biết đến là một trong những dự án căn hộ cao cấp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản nước ta. Khi lựa chọn căn hộ SKY OASIS làm nơi “an cư lạc nghiệp” cho bản thân và gia đình mình chắc chắn sẽ có cơ hội tận hưởng rất nhiều hệ thống tiện ích hiện đại. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin chính về dự án căn hộ chung cư này mời các bạn cùng đón xem nhé.

Chung cư Sky Oasis Ecopark lý do lựa chọn

Nhu cầu sinh sống ở chung cư ngày một phổ biến hơn đặc biệt các gia đình trẻ ngày càng có xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư để sinh sống thay cho việc mua đất, xây nhà. Tại các đô thị lớn thì số lượng các CHUNG CƯ rất lớn nhưng để tìm kiếm được một khu đô thị xanh thì rất hiếm. Vậy một trong những lựa chọn được quý khách hàng quan tâm đó là Chung cư Sky Oasis Ecopark nơi đây sở hữu cho mình một hệ thống tiện ích rất lớn, tiêu biểu vẫn phải nói đến:
● Sky Oasis Ecopark nằm ngay trong khu đô thị sinh thái cao cấp nơi đây hiện đang sở hữu hàng triệu cây xanh Ecopark.
● Thiết kế của chung cư vô cùng hiện đại và tinh tế.
● Sở hữu cho mình hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ nhất.
● Nơi đây còn có cây xanh mặt nước ngập tràn.
● Không gian sống đảm bảo sự trong lành, thoáng mát.
● Chủ đầu tư chung cư Sky Oasis Ecopark vô cùng uy tín.
● Hệ thống quản lý và vận hành chung cư chuyên nghiệp.
● Mức giá bán chung cư Sky Oasis Ecopark phù hợp nhiều đối tượng.

mặt bằng căn hộ chung cư sky oasis

Chung cư Sky Oasis Ecopark có giá bao nhiêu?

Chung cư Ecopark Sky Oasis Vietstarland đã ra mắt bảng giá bán được xem là vô cùng hợp lý so với các căn hộ chung cư khác trên thị trường hiện nay. Thông thường mức giá bán này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như là hướng căn hộ, diện tích căn hộ, tầng căn hộ, chính xác nhận bàn giao nội thất… Cho nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà lựa chọn một căn hộ sao cho hợp lý nhất. Theo như phía chủ đầu tư thì giá bán tổ hợp Chung cư Ecopark Sky Oasis sẽ nằm trong khoảng từ 26 tới 30 triệu/m2. Đối với các căn hộ nằm hướng Đông Nam cùng tổ hợp view biệt thự đảo Ecopark thì hệ thống bán thường sẽ cao hơn so với những căn hộ nằm ở phía Đông Bắc. Bên cạnh đó, các căn hộ góc cũng sẽ có mức giá bán cao hơn so với căn hộ nằm ở trung tâm. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá bán dự kiến hiện nay sẽ vào khoảng:
● Căn hộ A1 bao gồm 1 phòng ngủ, diện tích vào khoảng 32, 38m2 có mức giá bán dao động từ 890 triệu cho đến 1.09 tỷ đồng.
● Căn hộ A2 bao gồm 1 phòng ngủ, diện tích vào khoảng 40,70m2 có mức giá bán dao động từ 1.09 tỷ đồng đến 1.29 tỷ đồng.
● Căn hộ B1 bao gồm 2 phòng ngủ, diện tích vào khoảng 74,97m2 có mức giá bán dao động từ 2 tỷ đồng đến 2.8 tỷ đồng.
● Căn hộ B2 bao gồm 2 phòng ngủ, diện tích vào khoảng 83,76m2 có mức giá bán dao động từ 2 tỷ đồng đến 2.8 tỷ đồng.
● Căn hộ C1 bao gồm 3 phòng ngủ, diện tích vào khoảng 93.87m2 có mức giá bán dao động từ 2.5 tỷ đồng đến 3.5 tỷ đồng.
● Căn hộ C2 bao gồm 3 phòng ngủ, diện tích vào khoảng 107.48m2 có mức giá bán dao động từ 2.5 tỷ đồng đến 3.5 tỷ đồng.

tiện ích chung cư sky oasis

Trên đây là một số thông tin chính về mức giá dự kiến được đưa ra đối với căn hộ SKY OASIS. Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác mức giá bán, hình thức mua, chính sách ưu đãi thì tốt nhất hãy liên hệ với Vietstarland để được tư vấn kỹ lưỡng. Hãy yên tâm rằng khi sống tại Sky Oasis Ecopark bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất.

 

Xem thêm>>>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.